CÁCH PHÒNG “ĐỘT QUỴ” CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ NGUY CƠ CAO

220

ĐỘT QUỴ bao gồm ĐỘT QUỴ NÃO (tức tai biến mạch máu não) và ĐỘT QUỴ TIM (bao gồm NHỒI MÁU CƠ TIM và NGỪNG TIM). Đột quỵ là bệnh vô cùng nguy hiểm vì xảy ra đột ngột, gây tử vong cao, thậm chí “đột tử”, nếu may mắn cấp cứu kịp thì vẫn để lại di chứng nặng nề tàn phế, liệt, nói và vận động khó khăn, suy giảm trí nhớ và nhận thức,….

Đột quỵ nguy hiểm và xảy ra đột ngột, nhưng hầu hết mọi người chưa biết cách phòng mà thường bị động, phó mặc cho số phận. Sự thực, “đột quỵ” có thể phòng ngừa sớm bằng cách đơn giản, đặc biệt với những người có nguy cơ cao, chỉ cần được chú trọng.

NHỮNG NGƯỜI CÓ NGUY CƠ CAO BỊ ĐỘT QUỴ là:

 • NGƯỜI ĐÃ TỪNG BỊ ĐỘT QUỴ có nguy cơ bị đột quỵ lại rất cao và kéo dài tới hơn 5 năm, sau đó mới giảm dần. Tỉ lệ tái phát đột quỵ lần 2 tới 23% trong năm đầu và đến 53% trong 5 năm sau.
 • Người có BỆNH TIM MẠCH, MỠ MÁU CAO, XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH, HUYẾT ÁP CAO, HUYẾT KHỐI (cục máu đông), LƯU THÔNG MÁU KÉM,….
 • TUỔI CÀNG CAO, NGUY CƠ CÀNG LỚN. Ai cũng có nguy cơ bị nhưng người già có nguy cơ đột quỵ cao hơn. Sau tuổi 55, cứ mỗi 10 năm, nguy cơ lại tăng gấp đôi.

ĐỘT QUỴ CÓ THỂ PHÒNG NGỪA, ĐẶC BIỆT NHỮNG NGƯỜI CÓ NGUY CƠ CAO bằng cách:

1. ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NỀN ĐANG MẮC PHẢI. Các bệnh nền nêu trên, cần tuân thủ điều trị của bác sĩ để bệnh được kiểm soát tốt, nhờ đó giảm nguy cơ bị đột quỵ.

2. HÃY UỐNG OMEGA-3 DẠNG TRIGLYCERIDE CHỨA HÀM LƯỢNG EPA VÀ DHA CAO

Tại sao Omega-3 chứa EPA & DHA cao, lại giúp giảm nguy cơ đột quỵ?

Mắc các bệnh mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, huyết áp cao và các bệnh tim mạch (bao gồm đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tim, bệnh thấp tim, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, dị tật tim bẩm sinh, bệnh van tim, viêm tim, phình động mạch chủ, bệnh động mạch ngoại biên, bệnh huyết khối và huyết khối tĩnh mạch) đều là con đường dẫn tới “đột quỵ”. Omega-3 là “chìa khóa” hỗ trợ điều trị rất tốt cho các bệnh này. Cụ thể:

 • Omega-3 giúp giảm mỡ máu

Omega-3 chứa hàm lượng cao EPA và DHA, dùng như một biện pháp thay thế (hoặc kết hợp với thuốc điều trị) để giảm mỡ máu (đặc biệt là LDL và Triglyceride).

 • Omega 3 giảm mảng bám trong lòng mạch và giúp mạch máu khỏe mạnh

Các nghiên cứu cho thấy, Omega-3 chứa EPA và DHA cao giúp giảm hình thành các mảng xơ vữa động mạch – đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến đau thắt ngực, suy tim, đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

 • Omega-3 giúp hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương

Cơ chế của Omega-3 giúp làm giảm huyết áp bao gồm tác dụng thuận lợi trong phản ứng mạch máu với angiotensin, cải thiện chức năng mạch máu và điều chỉnh viêm.

 • Omega-3 giúp chống rối loạn nhịp tim, chống huyết khối và giảm viêm

Một trong những tác dụng nổi bật của Omega-3 là chống huyết khối, tức giảm hình thành cục máu đông trong mạch máu hoặc trong buồng tim.

Tại sao phải dùng Omega-3 dạng Triglyceride

Omega-3 có 2 dạng Triglyceride và Ethyl Ester. Omega-3 dạng Ethyl Ester không có lợi nhiều cho sức khỏe vì dễ bị oxy hóa và hấp thu thấp. Từ dạng Ethyl Ester, cần tiến hành thêm 2 bước kỹ thuật nữa để chuyển sang Omega-3 dạng Triglyceride. Nhờ đó, Omega-3 Triglyceride tốt hơn, bền vững hơn nhưng giá thành cũng cao hơn.

Cụ thể: Omega-3 dạng Triglyceride ưu việt hơn hẳn dạng Ethyl Ester.

 • Hấp thu cao hơn tới 70% và chuyển hóa tốt hơn trong cơ thể.
 • Bền vững hơn, khó bị oxy hóa thành các sản phẩm phụ gây hại và cũng ít tanh hơn.

Vì vậy: Omega-3 Triglyceride vừa cho hiệu quả cao hơn, vừa an toàn và dễ uống hơn. Sản phẩm Omega-3 Triglyceride đều ghi rõ trên bao bì dạng “Triglyceride”. Trong khi sản phẩm Omega-3 Ethyl Ester sẽ không ghi dạng trên bao bì.

Bác sĩ Lê Thị Hải chia sẻ vì sao Omega-3 dạng Triglyceride là loại tốt nhất

3. TĂNG CƯỜNG LƯU THÔNG MÁU, CHỐNG GỐC TỰ DO để giúp lưu thông máu tốt, chống gốc tự do, tinh thần tốt và giảm nguy cơ bị đột quỵ, bằng sản phẩm chứa Ginkgo Biloba, Fursulthiamin (tiền vitamin B1) và cao Blueberry.

4. CÁC BIỆN PHÁP BỔ TRỢ KHÁC, bao gồm:

 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ăn nhiều thịt trắng, hải sản, trứng, hạn chế ăn các loại thịt đỏ. Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Giảm tinh bột; Giảm các thực phẩm có đường, giàu chất béo, đồ chiên xào, thức ăn nhanh. Hạn chế thuốc lá, rượu bia.
 • Luyện tập thể thao hàng ngày giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, nâng cao sức khỏe, giúp tim khỏe mạnh.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện nguy cơ đột quỵ và chủ động phòng tránh hiệu quả.

ĐỂ PHÒNG NGUY CƠ ĐỘT QUỴ HIỆU QUẢ, HÃY CHỌN OMEGA 3 VINH GIA2 LÀ OMEGA-3 DẠNG TRIGLYCERIDE VỚI EPA VÀ DHA HÀM LƯỢNG CAO, GIÀU EPA

Omega 3 Vinh Gia2 (hộp màu đỏ cam) chứa Omega-3 dạng Triglyceride với hàm lượng EPA và DHA cao, giàu EPA hơn, sử dụng nguyên liệu tinh chế nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy.

Uống ít nhất ngày 2 viên chia 2 lần sau bữa ăn, dùng tốt cho các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, mỡ máu cao, huyết áp cao, ngừa huyết khối, nguy cơ đột quỵ.

Omega 3 Vinh Gia2 có giá thành hợp lý, bảo vệ khách hàng bằng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” và “KHUYẾN MẠI HẤP DẪN”: Mua 06 hộp tặng 01 hộp

Để được chuyên gia tư vấn, hãy liên hệ 19001259 / 0896509509

Gọi 1800.55.88.89 (miễn cước) để MUA HÀNG (Free ship) hoặc tìm nơi mua gần nhất tại đây