DƯỢC PHẨM VINH GIA RA MẮT BỘ SẢN PHẨM OMEGA 3 VINH GIA CHỨA OMEGA-3 DẠNG TRIGLYCERIDE VỚI DHA VÀ EPA CAO TỪ NA UY

322

Omega-3 vô cùng thiết cho sức khỏe mắt, trí não và tim mạch cho mọi độ tuổi, ai cũng nên bổ sung, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người từ trung niên đến cao tuổi. Hiện nay có rất nhiều loại Omega-3, từ sản xuất trong nước tới hàng ngoại nhập, nhưng chất lượng và giá cả rất khác nhau. Theo các chuyên gia, Omega-3 tốt phải là Omega-3 dạng Triglyceride, chứa hàm lượng DHA và EPA cao, được tinh chế từ vùng biển Na Uy.

OMEGA-3 TỐT PHẢI LÀ OMEGA-3 DẠNG TRIGLYCERIDE CHỨA DHA VÀ EPA CAO TỪ NAUY

Omega-3 hiện nay có 2 dạng là Triglyceride và Ethyl Ester. Tuy nhiên, Omega-3 tốt nhất phải là Omega-3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao. So với dạng Ethyl Ester, Omega-3 dạng Triglyceride cho khả năng hấp thu cao hơn 70%, cũng chuyển hóa tốt hơn, bền hơn và ít tanh hơn. Về sản xuất, từ nguồn ban đầu là Omega-3 dạng Ethyl Ester, sau khi áp dụng công nghệ cao với 2 bước kỹ thuật nữa để chuyển hóa sang Omega-3 dạng Triglyceride và giữ được hàm lượng DHA, EPA ở mức cô đặc. Nhờ đó, Omega-3 Triglyceride tốt hơn, bền vững hơn nhưng giá thành cũng cao hơn.

Vì vậy, Omega-3 dạng Triglyceride thường được dùng trong các sản phẩm Omega-3 cao cấp. Các sản phẩm Omega-3 không bắt buộc phải ghi dạng gì lên nhãn, nhưng Omega-3 dạng Triglyceride thường sẽ được ghi trên nhãn để khách hàng dễ lựa chọn.

2 thành phần chính tạo nên tác dụng của Omega-3 là DHA và EPA. Vì vậy, để đạt hiệu quả cao khi sử dụng, cần chọn Omega-3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao.

Bên cạnh đó, dầu cá để sản xuất Omega-3 phải là nguồn sạch và tinh chế. Các chuyên gia nhận định, dầu cá tốt nhất trên thế giới là loại dầu cá hồi khai thác ở các vùng biển lạnh của Na Uy. Các loại cá tại đây được nuôi nhốt trong môi trường thiên nhiên có nhiệt độ quanh năm từ 5 – 10 độ giữa đại dương. Chính môi trường khắc nghiệt đã cho ra dầu cá với lượng chất béo trên 90% và không chứa tạp chất là các kim loại nặng.

Vì vậy, Omega-3 tốt nhất định phải là Omega-3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA cao, từ dầu cá NaUy.

SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI CHỌN VÀ DÙNG OMEGA-3

1, Chọn Omega-3 có viên to hoặc hàm lượng cao Omega-3: Tuy nhiên viên to là do chứa ít hàm lượng DHA và EPA, nhưng nhiều phụ gia và tạp chất không có tác dụng. Viên to cũng rất khó uống, nhất là với trẻ em và người cao tuổi.

2, Chọn Omega-3 hàng ngoại: Nhiều nhà sản xuất trên thế giới vẫn dùng công nghệ cũ hoặc nguồn nguyên liệu dầu cá không tinh chế, khiến Omega-3 bị giảm chất lượng và giá khá rẻ. Vì vậy, không phải cứ Omega-3 hàng ngoại là tốt. Omega-3 tốt phải là Omega-3 dạng Triglyceride và được ghi rõ trên bao bì.

3, Nghĩ rằng Omega-3,6,9 sẽ tốt hơn Omega-3: Đây là quan điểm rất sai lầm. Bởi vì:

  • Chỉ cần bổ sung Omega-3 vì đây là “chất thiết yếu” cho mọi độ tuổi, nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được và chỉ có trong một số loại thực phẩm không phổ biến. Nên phải bổ sung qua nguồn thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
  • Trong khi, Omega-6 dù tốt cho tim mạch nhưng có nhiều trong các thực phẩm phổ biến, nên ăn uống hàng ngày là đã đủ. Thừa Omega-6 cũng sẽ gây hại cho sức khỏe. Tương tự, Omega-9, là “chất không thiết yếu”, cơ thể có thể tự tổng hợp mà không cần bổ sung.

Vì vậy, với mọi độ tuổi, chỉ cần uống OMEGA-3, không cần Omega-3,6,9!

4, Nghĩ rằng mọi độ tuổi đều dùng Omega-3 cùng loại, cùng liều: Tuy nhiên, với mỗi một độ tuổi và nhu cầu sức khỏe khác nhau thì phải chọn sản phẩm Omega-3 với tỷ .lệ DHA/EPA phù hợp. Trẻ em, phụ nữ có thai, người trẻ cần chọn loại giàu DHA hơn. Người trung và cao tuổi,cần chọn loại giàu EPA hơn

OMEGA 3 VINH GIA LÀ OMEGA-3 TỐT VÀ ĐÁNG CHỌN

1, Omega 3 Vinh Gia chứa Omega-3 dạng Triglyceride với hàm lượng DHA và EPA cao.

2, Omega 3 Vinh Gia chứa Omega-3 giàu DHA và EPA

3, Omega 3 Vinh Gia sử dụng nguyên liệu tinh chế, nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy.

Là nguồn nguyên liệu Omega-3 tinh chế do công ty GC Riber Oils As của Na Uy sản xuất theo công nghệ Vivomega hiện đại nhất hiện nay.

4, Omega 3 Vinh Gia có 2 dòng sản phẩm tối ưu tỷ lệ DHA/EPA phù hợp từng độ tuổi:

Với TRẺ EM, PHỤ NỮ MANG THAI, NGƯỜI TRẺ, nên dùng OMEGA 3 VINH GIA (hộp màu xanh, lọ 100 viên), GIÀU DHA hơn, có tỷ lệ vàng DHA/EPA xấp xỉ 4/1. Cách dùng như sau:

  • Trẻ em từ 2 đến 8 tuổi: uống 1 viên Omega 3 Vinh Gia/ngày (nếu bé nuốt hoặc nhai được viên)
  • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên và người trẻ (liều bình thường, để bảo vệ sức khỏe): uống 1- 2 viên Omega 3 Vinh Gia chia 2 lần/ngày.
  • Phụ nữ mang thai, cho con bú: uống 2 – 4 viên Omega 3 Vinh Gia chia 2 lần/ngày.

Với TRUNG NIÊN ĐẾN CAO TUỔI, hoặc đang BỊ MỠ MÁU CAO, HUYẾT ÁP CAO, XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH, KHÔ MẮT, THOÁI HÓA ĐIỂM VÀNG, hoặc cần phòng nguy cơ đột quỵ, nên dùng OMEGA 3 VINH GIA2 (hộp màu đỏ cam, lọ 60 viên), GIÀU EPA hơn. Cách dùng như sau:

  • Người đang bị mỡ máu cao: uống 4 viên Omega 3 Vinh Gia2 chia 2 lần/ngày.
  • Người đang bị huyết áp cao: uống 6 viên Omega 3 Vinh Gia2 chia 2 lần/ngày.
  • Xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim, cần phòng đột quỵ và dự phòng các bệnh tim mạch: 2 viên Omega 3 Vinh Gia2/2 lần. Với liều này cũng đáp ứng đủ lượng DHA (trên 340mg DHA/ngày) để sáng mắt, cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm khô mắt, thoái hóa điểm vàng và tăng cường trí nhớ.

5, Omega 3 Vinh Gia đã được cấp phép lưu hành – Phân phối trên toàn quốc bởi công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia

Dược sĩ nói gì về sản phẩm Omega 3 Vinh Gia

Dược Phẩm Vinh Gia tự hào mang đến cho khách hàng loại Omega-3 có chất lượng cao, cho hiệu quả tốt với giá thành hợp lý và được bảo vệ khi mua bởi “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” dán trên sản phẩm, được “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ”:

  • Mua 06 hộp Omega 3 Vinh Gia tặng 01 hộp
  • Mua 06 hộp Omega 3 Vinh Gia2 tặng 01 hộp.