Có dùng Omega-3 cùng với thuốc tây được không?

187

Bác Quân – Kiên Giang: “Chào bác sĩ, tôi có tiền sử mắc các bệnh tim mạch là huyết áp cao và xơ vữa động mạch. Tôi cũng đang điều trị bằng thuốc tây, tuy nhiên tôi đang gặp phải tình trạng men gan cao do uống thuốc tây kéo dài. Tôi không dám ngừng uống thuốc tây vì sợ bệnh tim mạch của tôi tiến triển thêm. Tôi đã tìm hiểu và biết thêm được tác dụng của Omega-3 dạng Triglyceride với EPA và DHA hàm lượng cao, giàu EPA trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch. Vậy tình trạng bệnh của tôi hiện nay có thể sử dụng thêm Omega-3 dạng Triglyceride với EPA và DHA hàm lượng cao như được không và dùng với liều như thế nào?”

Chuyên gia trả lời:

Chào bác, các bệnh tim mạch như mỡ máu cao, huyết áp cao và xơ vữa động mạch là các bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi. Người bệnh phải dùng thuốc tây thường xuyên và kéo dài nên thường gặp phải các tác dụng phụ như tăng men gan, nhờn thuốc và phải tăng liều.

Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy rằng Omega-3 dạng Triglyceride với EPA và DHA hàm lượng cao, giàu EPA có tác dụng trong việc phòng và cải thiện các BỆNH TIM MẠCH, MỠ MÁU CAO, HUYẾT ÁP CAO, XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH, để phòng ngừa nguy cơ ĐỘT QUỴ Đồng thời Omega-3 Triglyceride cũng giúp TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ, cải thiện tình trạng NHỚ NHỚ QUÊN QUÊN, cải thiện KHÔ MẮT và THOÁI HÓA ĐIỂM VÀNG.

Với tình trạng sức khỏe hiện nay, bác có thể sử dụng Omega-3 Triglyceride với EPA và DHA hàm lượng cao, giàu EPA phối hợp cùng với thuốc tây cùng với thuốc tây để giảm sự phụ thuộc vào thuốc, giảm liều và giảm tác dụng phụ của thuốc.

Chúc bác mạnh khỏe !

Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng gọi 19001259 !